Ưu điểm của loại vách kính chống cháy này như nào? 

Ưu điểm của loại vách kính chống cháy này như nào? 

+ Vách kính chống cháy hay còn gọi là vách kính cốt thép hoặc kính lưới  trong, kính lưới mờ, hoặc kính trong là loại kính mà cốt thép được nhúng vào trong quá trình sản xuất. Đầy đủ các yếu tố, tính năng, công dụng tương tự như kính nổi thông thường nhưng trong trường hợp bị đổ vỡ, các mảnh thủy tinh không bị rớt xuống vì được tấm lưới giữ lại. Loại kính này cũng có nhiều loại màu sắc khác nhau, thông thường là màu trắng trong, xanh lá, xanh biển …

+ Kính chống cháy là sản phẩm kính hiện đại được ưa chuộng nhiều trong nước và trên thế giới nhất là trong thời đại ngày nay. Những nguy hiểm luôn rình rập con người khi mức độ sử dụng các thiết bị gây ra hỏa hoạn ngày càng tăng. Điển hình như gas, bếp sưởi, nướng đồ ăn trong nhà,… hàng ngày và thường xuyên.
 
+ Vách kính chống cháy có khả năng chặn sự truyền dẫn của nhiệt độ, hạn chế và làm chậm quá trình cháy của kính. Có các lọai kính chống cháy với từng thời gian – ngăn cản sự lan truyền lửa khác nhau đa dạng như kính chống cháy 120 phút, 90 phút và 60 phút. 

+ Ưu thế của lọai kính này là ngăn chặn khói độc lan ra không khí xung quanh ảnh hưởng đến hô hấp của con người. Khi sử dụng cửa kính chống cháy bạn có thể đóng cửa vào để ngăn chặn sự phun trào, lây lan của các ngọn lửa ra khu vực lân cận.
 

Phân loại vách kính chống cháy:

     – Kính chống cháy 60 phút  
     – Kính chống cháy 90 phút
     – Kính chống cháy 120 phút
 
Ứng dụng trong cuộc sống:

  • Làm màn che bên ngoài tường
  • Làm vách ngăn trong nhà
  • Sử dụng làm cửa sổ, cửa đi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.