GIỚI THIỆU

Tâm Chấn được thành lập từ năm 2008, là một trong những công ty  tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị chống cháy, đặc biệt là sản phẩm cửa thoát hiểm, cửa chống cháy, vách kính chống cháy…dưới thương hiệu Tâm Chấn.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa nói chung và cửa chống cháy nói riêng. Tâm Chấn đã ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng với những công trình trọng điểm như: Hầm vượt sông Thủ Thiêm, Sân Bay Cần Thơ, Sân bay Quốc Tế Phú Quốc, kho hàng sân bay Tân Sơn Nhất, Nhà máy Boxit Lâm Đồng, Dragon (Phú Mỹ Hưng), Cảng Cái Mép, Khu Công nghệ cao Quận 9, Các chung cư: Thủ Thiêm Xanh (Q.9), Tô Hiến Thành (Q.10), Lacasa (Q.7), Star Tower (Hà Nội), Thanh Đa (Q.Bình Thạnh), Phú Thạnh (Bình Tân), Phú Mỹ Thuận (Nhà bè), Chung cư 481 (quận 8),…
 
Sản phẩm do Tâm Chấn sản xuất :
 
– Cửa thép chống cháy (45 phút, 60 phút, 70 phút, 90 phút)
– Vách kính chống cháy E (45 phút, 60 phút, 70 phút, 90 phút)
– Vách kính chống cháy EI (45 phút, 60 phút)
 
 
 
Đến với Tâm Chấn quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả, chất lượng và vấn đề hậu mãi (bảo hành). Chúng tôi không đảm bảo có mức giá thấp nhất nhưng luôn đảm bảo có mức giá hợp lý nhất giữa chất lượng sản phẩm và giá thành. Với mục tiêu hợp tác với khách hàng lâu dài, chúng tôi luôn duy trì chế độ hậu mãi cho khách hàng một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CỬA CHỐNG CHÁY TÂM CHẤN

Trụ sở chính: 69A đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại:  028 6264 8888
Nhà xưởng: 4E đường số 10, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân
Email: tamchandoor@gmail.com
Website: https://www.tamchandoor.com