CỬA KÍNH CHỐNG CHÁY

Cửa kính chống cháy (Cửa chống cháy hệ E và EI)
 
Cửa kính chống cháy thường được sử dụng tại các vị trí vừa đòi hỏi chức năng ngăn cháy, vừa đòi hỏi thẩm mỹ và có thể lấy sáng tốt. Cửa kính chống cháy luôn bắt buộc phải có viền bao kính cũng như hệ khung, vì vậy độ sắc nét của viền bao và khung thép là sự khác biệt lớn nhất giữa các nhà sản xuất. Công ty Tâm Chấn tin tưởng sản phẩm của mình vừa đảm bảo yếu tố cốt lõi là khả năng ngăn cháy và vẫn đảm bảo độ tinh xảo của sản phẩm sau lắp đặt.
Chất liệu viền kính cho hệ cửa này chỉ có thể là thép hoặc thép không gỉ (inox). Hiện tại chưa có bất cứ đơn vị nào thực hiện hệ khung nhôm cho loại cửa chống cháy này.

Tâm Chấn là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ lắp dựng mặt kính chống cháy cho các công trình.

Hiện nay có hai loại kính chống cháy hay được các đơn vị sử dụng cũng như bắt buộc phải lắp đặt tại một số vị trí trong các tòa nhà cao ốc. Đó là kính chống cháy hệ E và kính chống cháy cách nhiệt hệ EI (EI-chống cháy và cánh nhiệt) 
Quá trình lắp dựng các loại kính trên sẽ liên quan đến các hệ mặt dựng chống cháy với các chất liệu chính là thép hoặc inox với các quy cách và mẫu mã khác nhau. Chúng tôi thực hiện trọn gói từ khâu tư vấn, lên thiết kế đến quá trình sản xuất lắp dựng và chịu trách nhiệm về giấy tờ pháp lý liên quan đến thủ tục phòng cháy chữa cháy cho hệ vách kính chống cháy. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
 Dưới đây là một vài hình ảnh Tâm Chấn đã đốt thử nghiệm sản phẩm cũng như đã thi công thực tế tại công trường.
 
 
 
 
 
 
Vách ngăn chống cháy, vách kính chống cháy
 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ
Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CỬA CHỐNG CHÁY TÂM CHẤN

Trụ sở chính: 69A đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 6264 8888
Nhà xưởng: 4E đường số 10, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân
Email: tamchandoor@gmail.com
Website: https://www.tamchandoor.com

Quý khách vui lòng xem thông tin bản đồ đến cửa hàng được nhanh và chính xác nhất: